“QUYẾT LIỆT – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM” nghĩa là

“Hành động quyết liệt – Con người trách nhiệm – Thái độ tận tâm”

là những giá trị quý báu mà người TOPMAX luôn gìn giữ và phát huy.

QUYẾT LIỆT – trong mọi việc hãy kiên quyết bám đuổi mục tiêu và hành động mãnh liệt, tiến về phía trước

Thành công chưa bao giờ đến với những người “chỉ ngồi nghĩ”. Ở TopMax, tư tưởng mà chúng tôi nhất quán từ lãnh đạo đến nhân viên đó là “Không làm gì cả mới chính là thất bại”. Cố gắng rút ngắn khoảng cách từ ý tưởng đến hành động, làm việc nhanh – gọn – thông minh để đạt kết quả tốt nhất.

TRÁCH NHIỆM – là thực thi đến cùng, tập trung hết sức cho mỗi công việc, mỗi nhiệm vụ được giao.

Không chỉ trong công việc mà với bản thân – gia đình – mối quan hệ xã hội bạn đều cần sống có trách nhiệm. Người sống có trách nhiệm sẽ luôn chủ động trong mọi việc, tự tin phát triển bản thân, dám làm những điều mà mình muốn. Ở TopMax, chúng tôi luôn nhìn sâu vào mọi vấn đề, không bao giờ đổ lỗi hay đùn đẩy trách nhiệm cho bất kỳ ai.

 

TẬN TÂM – là làm việc hết sức mình bằng chính cái tâm của mỗi người.

Sự tận tâm ở con người TopMax được khách hàng là những người bảo chứng công minh nhất. Điều đầu tiên mà mỗi nhân sự TopMax được học đó là “phục vụ khách hàng như cách bạn đối xử với người thân yêu của mình”.

3 GỐC RỄ NHÂN CÁCH

Văn hoá TopMax chú trọng đến việc bồi đắp nền tảng nhân cách cho nhân viên. Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực tựa như 3 gốc rễ của cây Nhân cách sống. Gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây Nhân cách sẽ phát triển bền vững và trổ ra những quả ngọt. 

Một doanh nghiệp không có sản phẩm nhưng có văn hóa tốt thì doanh nghiệp đó sẽ có được dịch vụ tốt đối với khách hàng và thành công nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng.

CUỘC SỐNG TOPMAX

Chúng tôi cùng nhau vun bồi Hạnh Phúc mỗi ngày…