Văn hoá TopMax được duy trì thế nào trong những ngày giãn cách?

Ngày đăng 19-08-2021

Ở Topmax, chúng tôi theo đuổi giá trị hạnh phúc và có những nét sinh hoạt văn hoá riêng. Những ngày giãn cách do dịch Covid cũng không làm chúng tôi từ bỏ thói quen vốn có.

1. Văn hoá TopMax – Đọc sách.

Đều đặn sáng thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, các nhân sự TopMax sẽ cùng ngồi lại và đọc chung 1 chương sách. Sau khi lắng nghe một người đọc to, tất cả các thành viên sẽ cùng trao đổi về góc nhìn của mình khi đối với nội dung này. Những kiến thức học được trong sách có thể chỉ là 1 phần, nhưng những quan điểm và bài học rút ra từ các thành viên xung quanh mới là điều mang lại nhiều giá trị cho chúng tôi.

Trong những ngày giãn cách này, thay vì ngồi chung 1 không gian như trước đây, chúng tôi đọc sách qua online. Thời đại 4.0 đã kéo gần mọi người với nhau ngay cả khi cách xa về mặt địa lý.

Cuốn sách mà TopMax đang đọc chung là cuốn “17 nguyên tác khi làm việc nhóm” giúp mọi người có thêm kỹ năng trong phối hợp làm việc.

2. Văn hoá TopMax: không ngừng học hỏi.

Nhiều người nghĩ rằng, giãn cách sẽ là gián đoạn những hoạt động training, đào tạo nhân viên. Nhưng ở TopMax, những khoá học giúp nhân viên hiểu sâu về tư tưởng & phong cách của doanh nghiệp vẫn được duy trì đều.

Những buổi học về chánh kiến, về khám phá bản thân luôn được ban lãnh đạo cty tổ chức đều đặn. Không có bảng bút như mọi khi thì chúng tôi có video bài học, có chia sẻ màn hình học tập. Bên cạnh đó, những buổi Zoom đào tạo chuyên môn của từng phòng ban vẫn diễn ra hàng tuần.

Một buổi học kỹ năng về “sự học” và các giai đoạn phát triển của con người tại TopMax mùa giãn cách

Với tinh thần không ngừng học hỏi, mỗi người TopMax hiểu rằng: giãn cách là thời điểm thích hợp nhất để trau dồi thêm nhiều kiến thức.

Và cũng bởi ở TopMax, chúng tôi – những con người hạnh phúc luôn sống với tinh thần “không dừng lại”.

Hiểu hơn về văn hoá TopMax tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *