Kinh doanh shopee thành công như … chạy Marathon!

Ngày đăng 25-08-2021

Không dễ gì để một người có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh Shopee từ con số 0. Hành trình đạt được những thành tích đáng nể hiện tại là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều học viên và cả nhân sự TopMax. 

CEO Hoàng Mạnh Cường: Đường tới thành công là đường đua Marathon

Câu chuyện truyền cảm hứng mạnh của HLV Hoàng Mạnh Cường được báo Sức khoẻ & Đời sống đưa tin tại:

https://suckhoedoisong.vn/ceo-hoang-manh-cuong-duong-toi-thanh-cong-la-duong-dua-marathon-169194466.htm

Với những ai sinh ra không phải ở vạch đích, thì việc xuất phát điểm tới thành công cũng như chạy trên đường đua vậy.

Đường chạy càng trắc trở, càng thử thách sức bền của chúng ta. Đường chạy càng nhiều lối rẽ, càng thử thách tài trí, quyết đoán của chúng ta. Con đường làm giàu cũng vậy.

Hơn ai hết, anh Cường thấu hiểu những khó khăn khi khởi nghiệp kinh doanh Shopee của các bạn trẻ. Chính vì thế mà anh lực chọn trở thành người “truyền lửa” cho các học viên chạy trên đường đua ấy. Kinh doanh Shopee hay online cũng đều gặp phải những khó khăn. Hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến, anh đúc kết và truyền lại cho học viên toàn bộ, không giấu lại chút nào.

Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, hiện tại HLV Hoàng Mạnh Cường đã có được những thành quả nhất định, Nhưng không vì thế mà anh dừng lại. Anh cùng đội ngũ con người TopMax vẫn hàng ngày rèn luyện sức bền về thể chất lẫn tinh thần để tiếp tụ chinh phục những mục tiêu mới.

Có thể bạn chưa biết: Ở TopMax chúng tôi có những nhóm chạy Marathon mỗi cuối chiều tan làm. Mỗi người một mục tiêu: chạy tham dự giải full – half marathon, chạy rèn luyện sức khoẻ, …. Hãy cố gắng rèn luyện toàn diện để có đủ sức bền về tâm – trí – thể

HIỂU HƠN VỀ VĂN HOÁ TOPMAX TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *