CEO Hoàng Mạnh Cường – ”Con đường đến với nghề đào tạo bán hàng trên Shopee…”

Ngày đăng 27-08-2021

Rất nhiều người hỏi tôi “Ông này kinh doanh tốt thế rồi còn đi dạy bán hàng trên Shopee để kiếm tiền làm gì vậy?”. Tôi thì nghĩ đơn giản lắm. “Mình có kiến thức, có kinh nghiệm thực chiến thì tại sao không truyền lại cho các bạn trẻ chung đam mê khởi nghiệp.” – HLV Hoàng Mạnh Cường cho biết

Báo “Người đưa tin” nói về CEO TopMax Hoàng Mạnh Cường

Lắng nghe lý do dồn tâm sức, thời gian cho công việc “cầm phấn” của HLV Hoàng Mạnh Cường và chia sẻ của các học viên tham gia khoá học tại TopMax, chi tiết bài báo tại link:

CEO Hoàng Mạnh Cường – “ông hoàng” đào tạo hàng nghìn học viên kinh doanh trên sàn TMĐT

“Start up – đặc biệt là những bạn trẻ muốn bán hàng trên Shopee nếu có người chỉ đường, thì các bước đi của các bạn sẽ nhanh hơn, thành công nhanh hơn. Còn nếu không có người hướng dẫn, tôi tin rằng các bạn có đam mê ắt sẽ thành công. Nhưng sự thành công ấy có lẽ sẽ lâu hơn khi có được một người giàu kinh nghiệm và tâm huyết truyền tải đến các bạn trẻ”, CEO Hoàng Mạnh Cường bày tỏ.

Với CEO Hoàng Mạnh Cường, việc trao đi giá trị, mong muốn giúp đỡ những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp kinh doanh Shopee tức là đang gieo những hạt mầm hạnh phúc. Đó cũng là giá trị mà toàn bộ con người TopMax Group thấm nhuần và theo đuổi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *